Tư vấn thiết kế

Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự hot nhất hiện nay 1815

Trong những năm gần đây, xu hướng thiết kế nội thất biệt thự rất chú trọng đến sự sang trọng, thanh lịch và tinh tế. Báo điện tử Xây dựng mời bạn tham khảo những xu hướng thiết kế nội thất biệt thự dưới đây để có thể sở hữu một không gian sống lý tưởng và tiện ích.

Phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển

thiết kế nội thất biệt thự

Đây là một trong những cách thiết kế nội thất biệt thự đang được nhiều người lựa chọn nhất trong năm 2019, bởi thiết kế này có rất nhiều ưu điểm: Thứ nhất, kết hợp giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại, do đó vừa thích hợp với vẻ đẹp hiện đại mà vẫn lưu lại được những vẻ đẹp truyền thống. Thứ hai, cách thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách này sẽ giúp cho các gia chủ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Nét đẹp của thiết kế nội thất tân cổ điển toát lên sự hài hòa với các đường nét từ trần nhà, bức tường, rèm cửa và nội thất. Điểm nhấn trong phong cách thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đó chính là sự chuẩn xác khi thiết kế các ô, các mảng tường. Nó chính là điểm mấu chốt mang đến vẻ đẹp và sự tinh tế của không gian.

Thiết kế theo phong cách hiện đại

thiết kế nội thất biệt thự

Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại hướng tới sự tối giản trong trang trí, màu sắc cũng như nội thất, từ đó cảm nhận được sự thoải mái, rộng rãi trong ngôi nhà. Những căn biệt thự này luôn thể hiện sự tiện nghi cùng sự hiện đại của công nghệ. Chính vì thế luôn mang đến nét đẹp tươi mới đầy khác biệt.

Sự phối hợp giữa các sản phẩm nội thất có màu sắc sáng mà tinh tế đem đến vẻ sang trọng, tiện nghi, thoải mái khi sống trong không gian căn biệt thự.

Xu hướng thiết kế không gian xanh

thiết kế nội thất biệt thự

Khi tình hình khí hậu ngày càng nóng lên thì xu hướng thiết kế “không gian xanh” sẽ được nhắc đến nhiều hơn. Kiến trúc xanh được nhắc đến cùng khái niệm phát triển bền vững, đem những gì tự nhiên nhất vào ngôi nhà của bạn.

Không gian xanh được thể hiện qua việc sử dụng nhiều cây xanh trong mọi ngách nhỏ. Cây xanh giúp điều hòa không khí, tạo sự trong lành, hạn chế sự phụ thuộc vào điều hòa không khí, tiết kiệm năng lượng nhân tạo. Với việc sử dụng các không gian bên trong cùng với thiết kế mở giúp không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên trong gia đình tốt hơn.

Other