Mẹo vặt trang trí

Tuyệt chiêu nới rộng phòng tắm có thể bạn chưa biết 1871

Tuyệt chiêu nới rộng phòng tắm có thể bạn chưa biết. Chỉ cần để ý và biết cách sắp xếp đồ đạc hợp lý thì cho dù nhà bạn có hạn chế về diện tích bao nhiêu đi chăng nữa bạn vẫn có thể tận dụng mọi ngóc ngách để khiến căn nhà trông rộng hơn.

Dưới đây là 5 tuyệt chiêu “cơi nới” phòng tắm cực đơn giản có thể bạn chưa biết. Hãy bỏ túi ngay 5 mẹo vặt hay này để làm cho phòng tắm nhà bạn rộng hơn nhé.

  1. Để phòng tắm trông rộng hơn hãy thiết kế thêm các ống, giỏ đựng đồ

Để tránh việc bày biện các đồ dùng cần thiết trong nhà tắm lung tung bạn nên thiết kế thêm các giỏ hay ống đựng đồ. Sau đó bạn đem treo các ống này vào các vị trí thích hợp. Làm nhưu vậy bạn vừa không mất thời gian tìm kiếm và dọn dẹp vừa giúp cho phòng tắm nhà bạn trông gọn gàng sạch sẽ hơn.

nới rộng phòng tắm

Hãy thiết kế thêm các giỏ đựng đồ như thế này, bạn sẽ tiết kiệm được không gian nhà tắm cũng như giữ đồ đạc được sạch sẽ, ngăn lắp và tiện lợi khi cần sự dụng.

2. Hãy thiết kế thêm kệ 

nới rộng phòng tắm

Thiết kế thêm kệ đựng đồ là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm diện tích của phòng tắm. Có nhiều cách để thiết kế các kệ đựng đồ tùy theo vị trí phòng tắm nhà bạn. Bạn có thể tận dụng kệ đựng đồ ngay dưới gương hoặc có thể làm giá treo như trên chẳng hạn.

3. Tận dụng không gian bên dưới chậu rửa mặt bằng cách thiết kế thêm tủ đựng đồ. 

nới rộng phòng tắm

Với chiếc tủ nhỏ như thế này thôi nhưng bạn có thể đựng được rất nhiều vật dụng hữu ích. Từ dầu gội, sữa tắm, giấy vệ sinh, ….. hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn.

4. Sử dụng và lắp đặt các thiết bị phòng tắm phù hợp

nới rộng phòng tắm

Tiết kiệm diện tích bằng cách lắp bồn rửa mặt nhỏ và dài

nới rộng phòng tắm

Thay vì sử dụng các đồ vật góc cạnh hay sử dụng chậu rửa mặt và giá treo khăn hình tròn. Sau đó tận dụng không gian trống của phòng để lắp đặt vào các vị trí phù hợp.

nới rộng phòng tắm

Gắn vòi nước trực tiếp vào tường để tiết kiệm diện tích

 5. Cuối cùng là có thể dùng rèm thay vì lắp cửa 

Đây có lẽ là phương án hơi đặc biệt chỉ dành riêng cho các hộ gia đình có diện tích nhà quá chặt.

nới rộng phòng tắm

Sử dụng rèm vải hoa to để thay cửa nhà vệ sinh

Trên đây là chia sẻ về bí quyết nới rộng nhà tắm. Nếu nhà bạn có diện tích phòng tắm nhỏ bạn có thể tham khảo để tìm ra cách phù hợp nhất cho phòng tắm của mình nhé.

Other