Xây nhà tiết kiệm

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại, có tính ứng dụng cao với tổng chi phí 200 triệu đồng 1000

Gia chủ hiện đang sống cùng bố mẹ, vợ, hai con và sở hữu ngôi nhà cấp 4 có diện tích là 50m2. Với mong muốn kiến trúc sư Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 để có thể vừa đủ sinh hoạt cho 6 người.

Tôi đang sống cùng bố mẹ và vợ, hai con. Ngôi nhà cấp 4 hiện tại khá chật chội nên tôi muốn cải tạo rộng hơn để có thể vừa đủ sinh hoạt cho 6 người. Nhà cấp 4 rộng 50m2 nhưng có thể mở rộng phần đất phía trước 30m2. Chi phí hiện có là 150 triệu đồng. Nhờ KTS tư vấn giúp.

Kiến trúc sư tư vấn:

Chào bạn! Dựa theo những thông tin về kích thước lô đất bạn cung cấp và nhu cầu sử dụng của gia đình, chúng tôi xin đưa ra phương án để bạn tham khảo như sau:

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4

Mặt bằng bố trí nội thất.

Để tận dụng tối đa diện tích chúng tôi thiết kế không gian phòng khách và bếp ăn liền nhau tạo thành một không gian mang tính đa năng. Khoảng liên kết giữa các khoảng không cũng chính là giao thông đi lại trong nhà. Các không gian được thiết kế theo phong cách tối giản hiện đại với gam màu sáng chủ đạo.

Ngôi nhà có lợi thế về chiều dài nhưng lại hạn chế về chiều ngang, do vậy chúng tôi thiết kế các không gian phòng ngủ và phòng tắm giáp về một phía bên cạnh là hành lang tới các không gian chức năng. Đảm bảo giao thông tối đa cho ngôi nhà.

Về mặt nội thất phòng khách và bếp ăn được bố trí những đồ nội thất hiện đại sang trọng phù hợp với diện tích không gian. Tủ bếp chữ I được thiết kế dọc tường phòng ngủ tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Các phòng tắm được bố trí đầy đủ nội thất tiện nghi với gam màu trắng sáng hiện đại.

Các phòng ngủ tuy với diện tích khiêm tốn chúng tôi cũng đã thiết kế đầy đủ những đồ nội thất cơ bản như: bàn làm việc, giường ngủ, tủ quần áo, tab đèn ngủ. Các đồ nội nội thất đều được bố trí hợp lý với không gian chức năng.

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4

Phòng khách hiện đại với gam màu trắng chủ đạo.

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4

Kệ tivi đơn giản hiện đại với gam màu gỗ và ghi đen.

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4

Tủ bếp chữ I hiện đại và đầy tiện nghi.

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4

Tủ bếp phong cách hiện đại chất liệu MDF-Melamine trắng.

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4

Phòng tắm nhỏ gọn tiện nghi.

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4

Phòng tắm hiện đại sang trọng với gam màu xám.

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4

Giường hộp liền tủ quần áo rất phù hợp với phòng diện tích nhỏ.

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4

Phòng ngủ nhỏ gọn với giường hộp liền tủ quần áo.

Tư vấn thiết kế nhà cấp 4

Báo giá chi phí sơ bộ công trình.

Với sự tư vấn của chúng tôi, chúc bạn và gia đình sẽ sớm có một ngôi nhà như ý!

Other