Mẹo vặt trang trí

Treo bể cá mini trên tường, nhà đơn điệu đến mấy cũng sáng bừng sức sống 1442

Bể cá mini treo tường không chỉ có kích thước nhỏ gọn mà chúng còn là món đồ phong thủy để trang trí trong nhà được nhiều gia đình hiện đại lựa chọn

Chơi cá cảnh từ lâu đã trở thành thú vui tao nhã của nhiều gia đình Việt, bởi cá cảnh luôn mang đến những cảm hứng bất tận cho không gian sống. Bể cá mini gắn trên tường không phải mới xuất hiện, tuy nhiên, với nhiều mẫu mã mới lạ, đặc sắc thì những bể cá này vẫn đang là “hot trend” hiện nay, được rất nhiều gia đình lựa chọn để trang trí cho căn nhà của mình… và giúp tiết kiệm diện tích phòng mà vẫn mang lại màu sắc và không gian sống ấn tượng.

Treo bể cá mini trên tường

Không chỉ là một vật trang trí đơn thuần, bể cá mini treo tường còn có nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, đem lại sinh khí cho ngôi nhà của bạn. Những yếu tố thiên nhiên trong không gian riêng tư sẽ tạo nên một cảm giác thoải mái, tươi mới,  giải tỏa được căng thẳng, mệt mỏi, dễ dàng cân bằng lại cuộc sống cũng như cảm xúc. Nước nói riêng và cá nói chung đều có tác dụng trong việc điều hòa âm dương, thậm chí thúc đẩy khí cát hoặc khí hung.

Treo bể cá mini trên tường

Những bể cá mini này không chỉ đẹp hút hồn, tiện dụng để trang trí mà chúng còn có giá thành khá rẻ. Việc lựa chọn bể cá mini treo tường đối với những người có không gian nhỏ hẹp, túi tiền không dư dả mà có đam mê chơi cá cảnh, thủy sinh quả thật là một ý tưởng không tồi. Chỉ cần vài trăm ngàn là bạn đã có một bộ bể đi kèm đầy đủ phụ kiện như sỏi rải đáy bể và cây thủy sinh thật, giả để trang trí.

Treo bể cá mini trên tường

Bể cá mini treo tường có nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các loại bể cá cảnh thông thường khác như: chúng nhỏ gọn, linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian khác nhau (bạn nó thể treo nó trong phòng khách, phòng làm việc, treo bên cạnh tivi như một bức tranh nhỏ…).

Treo bể cá mini trên tường

Ở bất kỳ đâu, từ phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc thì sự sống động mà bể cá mini treo tường mang lại cũng tạo nên nguồn năng lượng ấm áp, thư giãn.

Treo bể cá mini trên tường

Mỗi khi mệt mỏi, căng thẳng, chỉ cần nhìn vào những làn sóng nhỏ bình yên trong chiếc bể cá thôi thì bạn đã thấy tĩnh tâm hơn rất nhiều.

 Loan Mạc (Tổng hợp)

Ảnh: Sưu tầm

Other