Phong thủy ngôi nhà

Những đại kỵ trong nhà khiến gia chủ dễ hao tài, không hóa giải sớm muộn vợ chồng cũng có nguy cơ ly tán 546

Nếu trong nhà bạn phạm phải những sai lầm này dễ gây đau ốm hao tài, mất của cẩn tìm cách hóa giải.

Cửa chính đối diện với cửa ra ban công

Trong nhà bạn nếu cửa ra vào chính đối diện với chỗ ra ban công sẽ phạm phải cái gọi là “Xuyên Tâm Sát” điều này sẽ khiến cho tiền bạc khó mà tích tụ, tất có việc phải phá tài dễ bị lụi bại. Khi trong nhà phạm phải điều đại kỵ này bạn nên tìm cách hóa giải, có thể dùng rèm cửa che chắn thường xuyên liên tục. Hoặc sử dụng cây xanh để chia ngăn cách giữa các khoảng không gian.

ý tưởng thiết kế

Kiêng kỵ bếp đối diện với Ban công

Nếu như trong nhà gặp phải điều đại kỵ này thì dễ sinh hỏa khí, khiến cho tình cảm các thành viên trong gia đình bạn dễ bị đau ốm.

Cửa chính không nên thông với cửa ban công

Nếu như ban công cũng không thể đối diện trực tiếp với phòng bếp, đây cũng có thể coi là một loại xuyên tâm, làm cho khả năng đoàn tụ nhất trí trong nhà yếu, làm cho gia đình khó hòa thuận, hạnh phúc được.

Đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà

Khi bạn đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà là đại kỵ, bởi nhà vệ sinh thường chứa nhiều vi khuẩn nếu để giữa nhà dễ gây tổn hại tới sức khỏe của các thành viên trong nhà. Ngoài ra, khi bạn đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà cũng dễ hao tài. Bởi đây là vị trí đại kỵ đặt nhà vệ sinh. Đặc biệt, nhà vệ sinh đặt giữa nhà dễ gây ô nhiễm cho các phòng khác khiến thần tài không thể bước vào nhà bạn.

Người mệnh hỏa không nuôi cá

Chủ nhà mệnh Hỏa kiêng nuôi cá

Nếu như bạn là người mang mệnh hỏa, thì đừng bao giờ nuôi cá, bởi cá là mệnh thủy đại kỵ với mệnh của bạn. Khi người mệnh hỏa nuôi cá dễ bị tán lộc ảnh hưởng tới sự thăng quan tiến chức của chủ nhà

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Other