Phong cách nhà đẹp

Ngôi nhà mang âm hưởng Huế giữa lòng Sài Gòn 1438

Ngôi nhà là một kiến trúc hiện đại nhưng vẫn mang âm hưởng dân gian truyền thống, là nơi chốn hoài niệm quê nhà của chủ nhân.

Ngôi nhà

Chủ nhà là người Huế, sống và làm việc cùng gia đình ở thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy khi xây nhà ở nơi đây, ông muốn có một không gian sống hiện đại, tiện nghi nhưng không gian vẫn có nét Huế. Kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp thiết kế kết hợp đường nét hiện đại với âm hưởng dân gian của kiến trúc Huế. Có hình thức là một biệt thự với sân vườn bao quanh, ngôi nhà dễ gây thiện cảm bởi bộ mái dốc lợp ngói âm dương đậm chất Huế.
Ngôi nhà
Phía sau cánh cổng khá kín đáo phù hợp với đô thị đông đúc là một không gian xanh bên ngoài ngôi nhà.
Ngôi nhà
Các yếu tố quan trọng của kiến trúc truyền thống là cây xanh và mặt nước được khéo léo đưa vào, kết hợp hài hòa với công trình kiến trúc.
Ngôi nhà
Công trình mang dáng vẻ hiện đại với những đường nét, hình khối mạnh mẽ, khỏe khoắn. Chất liệu đá, ngói, cửa chớp gỗ… mang lại nét quen thuộc gần gũi.
Ngôi nhà
Các không gian được bố trí mở ra sân vườn. Ngay ở tầng 1 có một hiên rộng kết nối với sân vườn, là nơi nghỉ ngơi vui chơi, cũng là phòng ăn lớn khi nhà có khách.
Ngôi nhà
Phòng khách nằm ở trung tâm ngôi nhà, kết nối với phòng thư viện – làm việc và phòng bếp – ăn; có nhiều khoảng mở ra thiên nhiên bên ngoài nhà.
Ngôi nhà
Đồ nội thất với tông màu sẫm mang hơi hướng hoài cổ; đường nét tinh tế và duyên dáng.
Ngôi nhà
Phòng bếp – ăn cũng có nhiều khoảng mở ra vườn. Hệ thống tủ bếp được thiết kế hiện đại, tiện nghi.
Ngôi nhà
Phòng thư viện – làm việc rộng, thoáng với tủ sách và bộ bàn ghế nâu trầm gợi nét hoài niệm.
Ngôi nhà
Cầu thang bậc rỗng cho cảm giác thoáng về thị giác và tăng cường thông gió cho các không gian trong nhà.
Ngôi nhà
Một góc sinh hoạt chung trên tầng lầu cũng mở ra với cây cối, thiên nhiên.
Ngôi nhà
Ngôi nhà vừa hiện đại vừa hoài cổ, hài hòa cùng cây xanh, kết nối với thiên nhiên là một chốn bình yên trong lòng thành phố náo nhiệt và sôi động.
“Nhà đẹp Style giới thiệu mẫu nhà đẹp. Phong cách nhà đẹp, trọn vẹn niềm vui hạnh phúc!”

Other