Xây nhà tiết kiệm

Chỉ từ 300 triệu là xây được 10 mẫu nhà đẹp 1 tầng 3821

Chỉ từ 300 triệu là xây được 10 mẫu nhà đẹp 1 tầng đẹp toàn mỹ, đi đầu xu hướng 2019

Ngày nay, khi cuộc sống dần đi vào ổn định thì nhu cầu tiêu hóa, mặc đẹp, ở nhà xịn trở thành những nhu cầu tối thiểu của con người. Xu hướng hiện nay không còn là những ngôi nhà cao tầng liền kề căng đầy nữa mà mọi người chủ yếu thích những phòng ở 1 tầng, nhiều phòng để gia đình dễ quây quần, lại rộng rãi, thoáng mát.

Trong khi những ngôi nhà cấp 4 mái ngói đem lại cảm nghĩ đơn sơ, hoài cổ thì những ngôi nhà cấp 4 hiện đại lại được thổi hồn chút phá cách, hơi hướng Tây Âu để bắt nhịp với hơi thở thời đại mới.

Với giá chỉ với 300 triệu đồng mà còn thuận tiện, thoải mái khi sử dụng, không chỉ các gia đình vùng nông thôn mà các gia đình ngoại thành cũng có thể hợp tác vào việc xây dựng những mẫu nhà này , dự báo chúng sẽ là những thiết kế đi đầu xu hướng 2019.

Cách để xây nhà 300 triệu đẹp như mơ:

– Để không phải trả phí thiết kế, chúng ta nên tham khảo bản vẽ có sẵn trên mạng, những bản vẽ đó có công năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc có thể điều chỉnh cho phù hợp.

– Diện tích mặt bằng nhà phù hợp khoảng trên 80m2 đến 140m2 cả công trình phụ là phù hợp với số tiền 300 triệu.

– Cố gắng tận dụng những vật liệu có sẵn hoặc nhân công gia đình để tiết kiệm tiêu pha.

– Hãy chọn thời điểm giá vật liệu xuống để mua, chuẩn bị vật liệu dần dần từng bước khi có điều kiện như kiểu thu thập, tích trữ.

– Hạn chế tối đa những xem thêm trang trí ngoại thất

– Chọn đồ nội thất phù hợp với túi tiền

Những mẫu nhà đẹp 1 tầng phổ biến nhất tiêu pha từ 300 triệu Mẫu 1:

Đây là mẫu nhà cấp 4 rộng 80m2, được thiết kế theo phong cách đơn giản, mộc mạc, phù hợp với nhiều địa hình. Ngân sách chi tiêu rơi vào khoảng 200 – 300 triệu, ngôi nhà này phù hợp với những gia đình 1 – 2 thế hệ sinh sống, yêu thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên.

mẫu nhà đẹp 1 tầng

Mẫu 2:

Mẫu thiết kế nhà này thu hút người nhìn bởi bản vẽ phối cảnh sinh động, mang đến không gian mát mẻ, tươi tắn, thanh bình.

mẫu nhà đẹp 1 tầng

Mẫu 3:

Với tiêu pha 300 triệu, bạn cũng có thể sử dụng ngoài mặt mẫu nhà cấp 4 diện tích 7x16m này, với công năng gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nội thất bếp ăn liên thông và 1 khu nhà tắm + WC. Ngôi nhà có sân rộng 5m và sảnh hiên rộng 2m, kiến trúc nhà hiện đại.

mẫu nhà đẹp 1 tầng

Mẫu 4:

Đây là mẫu thiết kế nhà nông thôn rộng 120m2 phù hợp với tiêu pha 300 triệu. Với thiết kế đơn giản nhưng rộng rãi, kết hợp với mái ngói đỏ, mẫu nhà cấp 4 kiểu nhà ống trên khá nổi bật và đẹp mắt, giá vừa rẻ vừa mang đến nét đẹp đơn sơ mà hiện đại.

mẫu nhà đẹp 1 tầng

Mẫu 5:

mẫu nhà đẹp 1 tầng

Mẫu 6:

mẫu nhà đẹp 1 tầng

Mẫu 7:

mẫu nhà đẹp 1 tầng

Mẫu 8:

Cách thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại, kiến trúc mái thái đã giúp cho phòng ở này trông sang trọng hơn rất nhiều.

mẫu nhà đẹp 1 tầng

Mẫu 9:

mẫu nhà đẹp 1 tầng

Mẫu 10:

Một thiết kế khá đẹp mắt với tầm nhìn tuyệt vời, ngoài ra phòng ở còn sử dụng mái ngói đỏ làm tăng thêm nét đẹp duyên dáng và tinh tế.

mẫu nhà đẹp 1 tầng

Theo WTT

Other