Trang trí theo màu

Lựa chọn rèm cửa phòng ngủ, 3 loại này là ‘cấm kỵ’ nếu không muốn gia đình lụi bại, ly tán 1120

Trang trí nhà mới, lựa chọn rèm cửa phòng ngủ, cần tránh 3 loại này, bởi không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ mà còn ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Những người trẻ tuổi thường thích trang trí nhà nhiều hơn, điều này cũng làm tăng yêu cầu về chất lượng và làm cho đồ nội thất trở nên bắt mắt hơn. Nếu nội thất không hợp lý và phạm phong thủy, nó cũng khiến cho các thành viên trong gia đình có tâm trạng xấu đi, ảnh hưởng đến sự may mắn của cả gia đình.

Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn việc lắp rèm cửa phòng ngủ:

Nếu bạn muốn lắp đặt rèm cửa trong phòng ngủ, bạn phải cẩn thận không chọn kiểu này, nếu không các vấn đề xấu sẽ dễ xảy ra!

Trong quá trình mua đồ, chúng ta phải tính đến nhiều yếu tố hiện có, để thể hiện vẻ đẹp của trang trí nhà cửa và cũng để thể hiện tính thực tế tốt hơn. Hãy sử dụng rèm che bảo vệ sự riêng tư của chúng ta. Tuy nhiên, không phải tất cả các kiểu dáng mà chúng ta thích đều phù hợp với ngôi nhà.

1. Đối với một số rèm cửa, cần chú ý đến màu sắc của rèm. Với các cặp vợ chồng sống cùng nhau, tốt hơn là chọn rèm cửa theo phong cách thông thường và đơn giản. Giống như màu hồng lãng mạn, sẽ làm cho cuộc sống của cặp đôi hạnh phúc, ấm cúng hơn.

rèm cửa phòng ngủ

Nhiều phòng ngủ dành cho con gái thường, sẽ đặc biệt thích màu hồng, nhưng quá nhiều màu hồng trang trí phòng ngủ không những không đẹp mắt mà còn mang lại vận xui cho gia đình, điều này sẽ gây ra những vấn đề không tốt trong cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng và rất dễ có người thứ ba xuất hiện trong hai người. Từ đó khiến mối quan hệ bị phá hủy, gia đình không thể hòa thuận, và càng khó để trở nên giàu có.

rèm cửa phòng ngủ

2. Rèm cửa với hoa văn sặc sỡ luôn là lựa chọn của những người trẻ tuổi, nhưng cho dù bạn thích những màu sắc đó như thế nào, bạn cũng không nên chọn những hoa văn rối mắt, quá sắc sỡ và kỳ lạ. Mặc dù điều này là sở thích trang trí nhà cá nhân, những nó vẫn khiến người khác trông khó chịu và ngốt mắt. Với những người tâm thần yếu, có thể sẽ mất ngủ ban đêm, hoặc nó sợ hãi vào giữa đêm. Điều này không có lợi cho sức khỏe, cơ thể và tâm trí của chúng ta.

rèm cửa phòng ngủ

3. Rèm cửa cũng cấm kị không nên chọn phong cách với hình họa những con thú hoặc gai nhọn. Loại rèm này sẽ dễ khiến cho ngôi nhà hao tổn tài sản, cho dù có cố gắng làm ăn thế nào đi nữa. Sự nghiệp cũng vì thế mà bị cản trở.

rèm cửa phòng ngủ

Cách tốt nhất để mua rèm cửa là chọn rèm có phong cách nhẹ nhàng và đơn giản, để có thể che ánh sáng mặt trời chiếu nhưng vẫn có thể khiến căn phòng trở nên sáng sủa và khiến mọi người trong gia đình cảm thấy ấm áp và tràn đầy năng lượng. Việc chọn rèm đơn giản cũng sẽ rất hữu ích cho cả tâm trạng của những người sống trong không gian đó, làm cho con người trở nên sảng khoái hơn.

rèm cửa phòng ngủ

rèm cửa phòng ngủ

Other