Trang trí nội thất

Dành cho những ai đang có ý định cải tạo hay thiết kế phòng bếp lại 667

Xu hướng trang trí 2020 với những thiết kế nhà bếp đẹp và ý tưởng hay ho nhất đã đến rồi đây.

Những xu hướng mới mẻ khác biệt mang theo một sắc màu độc đáo hứa hẹn sẽ thay đổi và làm mới hoàn toàn không gian phòng bếp cũng như cuộc sống của bạn.

Nếu bạn đang chuẩn bị bắt tay vào dọn dẹp và trang trí để thay đổi diện mạo cho phòng bếp của mình thì hãy dành thời gian theo dõi những xu hướng mới nhất. Những ý tưởng trang trí hay ho, độc đáo chắc chắn sẽ làm cho phòng bếp của bạn thay đổi diện mạo hoàn toàn.

Từ sự tươi mát của những bông hoa xinh đẹp cho đến những chậu cây xanh phủ kín căn phòng… Và hơn thế nữa, những ý tưởng thiết kế và trang trí cho căn bếp này không chỉ đẹp về hình thức mà còn tốt cả về chức năng.

1. Hình nền họa tiết hoa văn

Ý tưởng sử dụng giấy dán tường có họa tiết hoa văn trong nhà bếp đang có xu hướng thịnh hành và phát triển và trở thành xu hướng mới. Các bức hình nền in hoa văn rất độc đáo và có thể dễ dàng được thêm vào nhà bếp bằng cách sử dụng giấy dán tường và đây là một ý tưởng rất hiệu quả về mặt chi phí, nhưng lại ngay lập tức làm thay đổi khung cảnh trong phòng bếp nhà bạn.

Không gian nhà bếp của bạn lúc này sẽ lập tức được thay đổi và có những màu sắc nổi bật đầy tính mới lạ và khác biệt. Và điều quan trọng là các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, lựa chọn họa tiết cho căn nhà nhà của mình.

thiết kế phòng bếp

thiết kế phòng bếp

thiết kế phòng bếp

thiết kế phòng bếp

thiết kế phòng bếp

2. Không gian ngập tràn cây xanh

Nếu bạn yêu thích những thiết kế và ý tưởng thân thiện với môi trường, thì năm 2020 là thời điểm hoàn hảo để thử một phong cách mới mẻ cho căn bếp của mình. Hãy thử lấp đầy căn bếp nhà mình bằng các loại cây trồng độc đáo, mới lạ, tạo cảm giác hiện đại cho căn nhà. Nó cũng giúp chúng ta sở hữu một lối sống lành mạnh hơn và mang tới cảm giác thoải mái tự nhiên nhất khi ở nhà. Không có yêu cầu trang trí đặc biệt gì ở đây – chỉ cần thuận theo sở thích cá nhân của bạn một cách tự nhiên nhất là được.

thiết kế phòng bếp

thiết kế phòng bếp

thiết kế phòng bếp

3. Sự lên ngôi của tông màu cà phê

Các ý tưởng thiết kế với tông màu cà phê đã bị lãng quên trong căn bếp của chúng ta trong suốt thập kỷ qua. Bây giờ là lúc chúng ta làm mới nó và mang nó trở lại trong căn bếp với xu hướng trong năm 2020 này.

Hãy trang trí phòng bếp của bạn theo tông màu cà phê qua các vật dụng, đồ dùng trong căn bếp. Nó khiến cho căn bếp của bạn ngăn nắp hơn rất nhiều và tạo được cảm giác hiện đại, trang nhã cho căn phòng.

thiết kế phòng bếp

thiết kế phòng bếp

thiết kế phòng bếp

thiết kế phòng bếp

thiết kế phòng bếp

4. Sự trở lại độc đáo của những thiết kế đến từ vật liệu bê tông

Bạn không nghe nhầm đâu, những thiết kế bằng bê tông đang có sự trở lại mạnh mẽ trong xu hướng trang trí phòng bếp năm nay. Bê tông thường bị đánh giá thấp và không được tận dụng vì nó không phải lúc nào cũng dễ kết hợp trong không gian sống cá nhân.

Nhưng năm nay các đồ dùng từ bê tông đã xuất hiện nhiều hơn và bạn có thể tìm mua chúng và trang trí ngay cho căn nhà của mình dưới nhiều hình thức khác nhau – từ kệ bếp rộng rãi đến sàn bê tông và thậm chí cả kệ để bát và tủ chứa vật liệu.

Nó làm tăng thêm một cảm giác công nghiệp hiện đại cho nhà bếp và có thể bền bỉ với thời gian. Nếu bạn đang lên kế hoạch thiết kế lại cho căn bếp nào, hãy thử suy nghĩ để lại một khoảng trống cho những thiết kế đến từ vật liệu bê tông nhé.

thiết kế phòng bếp

thiết kế phòng bếp

thiết kế phòng bếp

thiết kế phòng bếp

thiết kế phòng bếp

Theo Decoist

Other