Trang trí theo màu

Căn hộ nhỏ chỉ hai màu trắng- xanh mà đẹp, sang đến lạ 370

Căn hộ nhỏ này nằm ở Paris, Pháp. Căn hộ này đã được cải tạo theo phong cách hiện đại nhưng vẫn mang mang hơi hướng sang trọng truyền thống.

Căn hộ nhỏ này là dự án được thực hiện bởi công ty JCPDR Architecture. Căn hộ này được cải tạo từ một căn hộ cũ được hoàn thiện vào thế kỷ trước. Khi hoàn thiện, ngoài việc thay đổi cấu trúc căn hộ, các kiến trúc sư cũng cố gắng nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho căn hộ.

Sự thay đổi quan trọng nhất là việc bổ sung phòng ngủ thứ hai và tủ quần áo không cửa ngăn theo yêu cầu của chủ sở hữu căn hộ mới. Các cửa sổ mới cũng được bố trí để giúp căn hộ có thể nhận được đủ ánh sáng tự nhiên. Các lỗ mở mới cũng được thêm vào, cho phép ánh sáng chiếu đến mọi góc trong căn hộ. Các kiến trúc sư cũng thiết kế sàn nhà với chiều cao được phân định theo mục đích sử dụng. Không gian căn hộ tràn ngập ánh sáng và thoáng mát, ngay cả ở những góc nhỏ nhất.

Màu trắng là tông màu chủ đạo được sử dụng trong toàn căn hộ, Bên cạnh đó, kiến trúc sư cũng bổ sung những nội thất bằng gỗ tự nhiên để khiến không gian trở nên mềm mại và ấm áp hơn. Màu xanh chính là điểm nhấn đáng chú ý của căn hộ, tạo nên vẻ đẹp táo bạo và hiện đại cho không gian. Nội thất bên trong không gian được lựa chọn phù hợp. Rất nhiều mẫu nội thất được bố trí liền tường để cung cấp thêm không gian lưu trữ lại khiến căn hộ trông gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Căn hộ nhỏ

Căn hộ 40m2 không có tường ngăn. Không gian phòng khách, phòng ăn và phòng bếp nối liền nhau. Sàn phòng ăn được làm cao hơn so với các phòng khác để tạo nên sự phân định không gian cần thiết.

Căn hộ nhỏ

Những chiếc tủ liền tường tạo ra nhiều không gian lưu trữ cho gia chủ.

Căn hộ nhỏ

Những chiếc tủ liền tường được tích hợp ở các vị trí hợp lý trong toàn bộ căn hộ.

Căn hộ nhỏ

Phòng khách khá đơn giản với lò sưởi giả, ghế sofa màu xanh, ghế màu vàng và rèm cửa thoáng mát và ánh sáng, dầm gỗ trên trần nhà.

Căn hộ nhỏ

Phòng tắm được thiết kế trong diện tích rất nhỏ.

Căn hộ nhỏ

Phòng ngủ với đồ đạc được sắp xếp gọn gàng, hợp lý.

Căn hộ nhỏ

Phòng bếp sang chảnh với họa tiết lấy cảm hứng từ đá cẩm thạch.

Căn hộ nhỏ

Phòng ngủ nhỏ với nội tiết tối giản.

Quỳnh Trang/Theo Digsdigs

Other