Trang trí nội thất

Bốn nơi trong ngôi nhà nên lắp tủ, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc khi đã ở 545

Có nhiều chi tiết khi cải tạo ngôi nhà, mà chúng ta cần xem xét trước. Ví dụ như những khu vực cần lắp tủ để tăng chức năng lưu trữ tại nhà, tránh những bất tiện khi đã ở rồi mới nhận ra.

1. Tủ giày lối vào

Lối vào là nơi chúng ta có thể nhìn thấy ngay khi vào nhà. Không ai thích thú khi mở ra là một mớ giày lộn xộn trước mắt. Bạn có thể lắp đặt tủ giầy để cất đặt cho gọn ở khu vực này. Khi đóng tủ giày, nên để một khoảng trống khoảng 30cm ở phía dưới để đặt những đôi giày đi hàng ngày trực tiếp lên đó. Còn các ngăn bên trong cánh tủ là nơi lưu trữ những đôi giày dự trữ ít đi, cùng với những đồ vật khác như: ô, mũ…

ngôi nhà

2. Tủ lưu trữ dưới cửa sổ

Chúng ta có thể sử dụng vị trí gần bệ cửa sổ để làm tủ trữ đồ, cho dù đó là phòng ngủ hay phòng học. Chiếc tủ này không chỉ ở phía dưới cửa, mà còn có thể sử dụng không gian ở cả hai bên để lưu trữ. Nếu tủ cửa sổ được lắp đặt trong phòng trẻ em, bạn sẽ không còn phải lo lắng về quá nhiều đồ chơi và không có nơi để cất. Ngoài ra, nó cũng có thể để một số đồ trang trí nhỏ làm cho ngôi nhà thêm sinh động.

ngôi nhà

3. Tủ lưu trữ treo trong bếp

Nhà bếp là nơi cần cất đặt nhiều vật dụng nhất, đặc biệt là đồ dễ vỡ. Lúc này, bạn nên lắp đặt những ngăn tủ dưới và cả tủ treo bên trên trong bếp. Ngay cả khi hơi cao, nó có thể ảnh hưởng đến việc sắp đặt các vật dụng, nhưng chúng ta vẫn có thể chọn đặt một số dụng cụ nhà bếp ít sử dụng lên trên cùng và đặt vật dụng hay sử dụng bên dưới để thuận tiện trong quá trình nấu nướng.

ngôi nhà

4. Tủ máy giặt

Ban công là một nơi thiết yếu trong nhà. Nói chung, những ngôi nhà có ban công sẽ chọn đặt máy giặt ở ban công. Nếu máy giặt được đặt trực tiếp lên nền, nó có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt, vì vậy cách phù hợp nhất là lắp đặt tủ máy giặt, không chỉ để lưu trữ đồ mà còn bảo vệ máy giặt được bền hơn.

ngôi nhà

“Nhà đẹp Style giới thiệu mẫu nhà đẹp. Phong cách nhà đẹp, trọn vẹn niềm vui hạnh phúc!”

Other