Phòng khách đẹp

Ý tưởng thiết kế phòng khách đẹp không gian sống giản dị 2203

Một căn phòng khách tuy nhỏ nhưng có thế phục vụ nhiều chức năng khác nhau, từ không gian sang trọng đến giản dị tùy theo phong cách và nhu cầu của gia chủ. Khi bạn bắt đầu với ý tưởng và cách trang trí phòng khách đẹp, hãy suy nghĩ về mục đích tạo ra không gian sống và các đồ nội thất được sắp xếp như nào là hợp lý. Ví dụ như ghế sofa chính là trọng tâm của phòng khách tạo cảm giác thoải mái và có thể là nơi uống café tiếp đãi bạn bè…., các đồ nội thất còn lại cần được trang trí phù hợp. Bạn đọc tiếp bài sẽ có thêm ý tưởng sáng tạo cách sắp xếp nội thất phòng khách đẹp mà tiện dụng hơn để tối đa hóa không gian sống của gia đình mình.

phòng khách đẹp

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình

Cách sắp xếp nội thất phòng khách như thế nào là đẹp

Khi nói đến thiết kế phòng khách, thì thực sự không có một quy tắc cứng nhắc nào cả. Khi chiêm ngưỡng các hình ảnh về không gian sống này bạn sẽ muốn nó là của gia đình bạn, nó khiến cho gia đinh bạn và bạn bè cảm thấy thoải mái nhất và cách trang trí phòng khách đẹp này đảm bảo những chức năng sống cho cuộc sống hàng ngày của mình. Để chọn màu sắc trang trí cho căn phòng này, mọi người thường có khuynh hướng chọn màu trung tính hoặc màu đậm đà . Nhưng trước khi chọn màu sơn phòng khách hoặc màu giấy dán tường phòng khách đẹp bạn cần chú ý màu sắc cần được kết hợp với các đồ nội thất như ghế sofa, ghế bành để tô đậm những đồ nội thất này lên cũng như các phụ kiện trang trí khác.

phòng khách đẹp

Phòng khách rộng rãi được thiết kế nhiều bàn ghế hơn tiện nghi hơn, kết hợ với các phụ kiến trang trí nhằm làm giảm độ trống cho căn phòng, thiết kế không gian mở mang lại sự rộng rãi và thoáng đạt hơn.

phòng khách đẹp

Phòng khách nhỏ mà đẹp nhờ sự kết hợp lò sưởi công nghệ và rèm cửa

phòng khách đẹp

Phòng khách với hệ thống chiếu sáng đơn giản kết hợp ánh sáng tự nhiên

Một ý tưởng thiết kế với cách trang trí phòng khách đẹp nhưng giản dị cũng không thể thiếu thảm trải sàn và rèm cửa, nếu kết hợp đúng thì căn phòng của bạn sẽ đẹp bất ngờ. ánh sáng cũng là một phần không thể thiếu cần chú ý chọn đúng phong cách trang trí để chọn hệ thống ánh sáng phù hợp nhất. Bạn có thể sử dụng đèn bàn, đèn cây hoặc đèn trùm. Bạn cũng có thể thay đổi ánh sáng bằng một tone màu sơn mà bạn chọn, hoặc căn phòng ít ánh sáng tự nhiên hệ thống chiếu sáng là phụ kiện trang trí không thể thiếu được, nhưng để thiết kế phòng khách đẹp mà giản dị với yếu tố ánh sáng tự nhiên là cách lựa chọn thông minh nhất khi lựa màu sắc làm căn phòng của bạn trở lên thoải mái và dễ chịu hơn.

phòng khách đẹp

Phòng khách riêng tư là nới yên tĩnh để đọc sách

Bạn sẽ điều khiển phòng khách của mình với mục đích gì?

Với những căn phòng nhỏ hẹp thông thường phòng khách sẽ được thông với phòng bếp, phòng ăn nên diên tích cho phòng khách chỉ là tương đối, vì vậy lựa chọn phòng khách nhỏ hẹp với những đồ nội thất đơn giản sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất để vừa là không gian giải trí của cả gia đình vừa là không gian sinh hoạt hàng ngày. Nhưng với những căn nhà có diện tích rộng thì việc phân chia phòng khách, phòng bếp, phòng ăn được bố trí một cách hợp lý mỗi diện tích sẽ được ứng dụng và đúng mục đích khác nhau. Vì vậy với các trang trí phòng khách đẹp, rộng lớn như này chính là nơi để gia đình sinh hoạt chung  để giải trí một cách thoải mái nhất, và việc tiếp khách của bạn cũng riêng tư hơn, nếu gia đình có con nhỏ quậy phá thì sẽ không bị ảnh hưởng trong cuộc trò chuyện. vì lúc này không gian chơi của các bé sẽ được phân ra một khu riêng biệt.

phòng khách đẹp

Phòng khách kêt hợp quầy bar để thuận tiện việc tiếp đón bạn bè và người thân trong gia đình

phòng khách đẹp

Bàn ghế thiết kế đơn giản theo họa tiết tự thêu rệt trông cổ kính mà sang trọng

phòng khách đẹp

Bàn và ghế sofa kết hợp hệ thống cửa và rèm cỡ lớn

Other