Tin tức nổi bật

Với 800 triệu, KTS đã thành công trong việc tư vấn thiết kế xây nhà 2 tầng có gác lửng theo phong cách kiến trúc Pháp 1554

Chủ nhà mong muốn KTS tư vấn thiết kế cho ngôi nhà 2 tầng 1 lửng theo phong cách Pháp hiện đại, thoáng mát với tone màu chủ đạo là xanh lá.

Ngôi nhà được xây dựng 2 tầng và một gác lửng, mặt bằng tầng 1 được bố trí khu vực đầu tiên là khu vực sảnh là không gian để xe cho gia đình. Tiếp đến là không gian phòng khách, được thiết kế với phong cách tân cổ điển, gam màu chủ đạo là màu xanh lá cây tươi mới, màu xanh trong phòng thể hiện thông qua những chi tiết bức tường, cây xanh. Phòng khách nhà bạn sẽ trở nên sinh động, mát mẻ và ấn tượng hơn rất nhiều.

nhà 2 tầng

Không gian phòng khách với gam màu chủ đạo là màu xanh lá cây.
nhà 2 tầng
Kệ ti vi phong cách tân cổ điển.

Cầu thang kết nối các tầng được bố trí ở giữa nhà. KTS tận dụng gầm cầu thang để bố trí một phòng vệ sinh nhỏ phục vụ nhu cầu sinh hoạt dưới tầng 1. Một phòng ngủ được bố trí nằm ở cuối nhà, có cửa sổ mở ra phía sau để lấy sáng.

nhà 2 tầng

Phòng vệ sinh nhỏ dưới gầm cầu thang.

nhà 2 tầng

Không gian phòng ngủ được thiết kế trẻ trung.

Đi lên tầng lửng là khu vực phòng bếp kết hợp phòng ăn được thiết kế có cửa sổ mở ra ngoài để đẩy mùi thức ăn không ám vào nhà.

nhà 2 tầng

Tủ bếp bắt mắt với gam màu xanh lá.
nhà 2 tầng
Bàn ăn mặt đá và bộ ghế đệm nỉ màu xanh lá tôn vẻ sang trọng của không gian bếp.

Khu vực tầng 2: Gồm phòng thờ, 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh. Các phòng ngủ đều được bố trí vệ sinh khép kín. Phòng ngủ phía bên ngoài có cửa kính lớn ngăn phòng với logia để đón sáng từ bên ngoài, tạo cảm giác căn phòng luôn rộng rãi, thoáng đãng. Phía bên trong cũng là một phòng ngủ được thiết kế đủ rộng, có cửa sổ mở ra ngoài để lưu thông không khí trong phòng.

nhà 2 tầng

Không gian phòng ngủ bên ngoài được thiết kế sang trọng lấy sáng trực tiếp hệ cửa kính lớn.
nhà 2 tầng
Không gian phòng ngủ bên trong với điểm nhấn mảng tường xanh lá.
nhà 2 tầng
Không gian WC khép kín sang trọng, đầy đủ tiện nghi.

Đặc biệt khu vực phòng thờ được đặt vị trí trang trọng giữa không gian tầng 2, được bài trí theo phong cách trang trọng, ấm cúng.

nhà 2 tầng

Tủ thờ được thiết kế trang trọng, màu sắc ấm cúng.
nhà 2 tầng
Hy vọng với phương án bố trí của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình.

Other