Mẫu nhà phố

Tòa nhà 6 tầng với nhiều sắc thái văn hóa ở khu trung tâm TP HCM 174

Tòa nhà được xây dựng trên 2 lô đất liền kề của 2 anh em trong một gia đình.Tòa nhà chứa một quán cà phê, 8 phòng cho thuê và một khu vườn trên sân thượng.Mỗi phòng cho thuê lại mang một sắc thái văn hóa khác nhau.

The Cities & Gardens là một tòa nhà 7 tầng tọa lạc tại một địa điểm đẹp gần khu trung tâm TP HCM. Tòa nhà chứa một quán cà phê, 8 phòng cho thuê và một khu vườn trên sân thượng.

Khu vực này bao gồm 2 lô đất giống nhau 4×22 m, mỗi góc nhìn ra một công viên nhỏ. Mỗi lô đất thuộc sở hữu của một người khác nhau, họ là anh em. Phần đầu tiên được xây dựng trước 6 tháng so với phần còn lại do nguồn tài chính của chủ sở hữu.

Tòa nhà

Mặt tiền tòa nhà bao gồm một loạt các khối góc cạnh, mỗi khối được hoàn thành với thiết kế đặc biệt để thể hiện sự đa dạng và cá tính trong khi vẫn duy trì hình thức xây dựng nhất quán. Mỗi phòng, mỗi không gian riêng trong tòa nhà lại có một ý nghĩa khác nhau.
Tòa nhà
 Một quán cà phê và không gian làm việc chung nằm ở tầng trệt và tầng lửng là nơi khách thư giãn, chia sẻ và thỉnh thoảng gặp nhau tại các sự kiện cộng đồng do ban quản lý tổ chức.
Tòa nhà
 Parisian Suite tái hiện sự lãng mạn và sang trọng của kiến ​​trúc Paris theo cách hiện đại. Nội thất của Copenhagen Attic diễn tả sự ấm cúng bằng cách sử dụng gỗ sồi và trang trí nội thất mềm mại.
Tòa nhà
 The Loft là một bộ không gian đi đôi với việc sử dụng hợp lý các vật liệu công nghiệp và nguyên liệu gợi nhớ đến gác xép những năm 1950 ở New York.
Tòa nhà
 Forest Lodge có nội thất bằng gỗ và một khu vườn giống như khu rừng rộng lớn với nhiều loại cây trồng, đồ nội thất ngoài trời.
Tòa nhà
 Waterspace được lấy cảm hứng từ nước và được hoàn thiện bằng các vật liệu trong suốt.
Tòa nhà
 Tokyo Home là một không gian yên tĩnh với kinh nghiệm thiết kế học được từ kiến ​​trúc Nhật Bản.
Tòa nhà
 Sân thượng Sài Gòn trên tầng cao nhất được hoàn thiện với các vật liệu truyền thống của địa phương như gạch xi măng, màn tre, đầy những loại thảo mộc.
Tòa nhà
 Một không gian thư giãn khác trong tòa nhà.
Tòa nhà
Mặt cắt ngôi nhà chiều thẳng đứng, giúp hình dung chi tiết kết cấu các tầng.

Other