Phòng làm việc

Phòng làm việc trong không gian nhà hiện đại 20777

Với thiết kế các căn hộ hiện đại như hiện nay, khi từng m2 phải tận dụng tối đa công năng dành cho các không gian phục vụ nhu cầu thiết yếu của cả gia đình như phòng khách – phòng ngủ – phòng bếp – ban công…thì phòng làm việc tại nhà trở thành một khái niệm khá xa lạ đối với phần lớn các gia đình.
 Thông thường góc làm việc của chủ nhà thường khá tùy tiện kết hợp hoặc một phần không gian bàn phòng khách, hoặc một phần góc học tập của trẻ em, hoặc một phần không gian phòng ngủ…
Phòng làm việc
Tuy nhiên với trải nghiệm hiện tại về xu hướng làm việc tại nhà cũng như thị trường kinh doanh online đang bùng nổ như hiện nay thì việc thiết kế phòng làm việc tại nhà sẽ ngày càng trở nên phổ biến. Thời gian làm việc hoặc kinh doanh online tại nhà chỉ đạt hiệu quả thực sự khi bạn có một không gian riêng để tập trung vào công việc.
Phòng làm việc

Ngoài ra, các vị trí và tiện ích chỗ ngồi làm việc phải thực sự phù hợp, đảm bảo các yếu tố về ánh sáng, độ thông thoáng, thao tác làm việc thực sự thoải mái. Nếu kéo dài thời gian làm việc tại nhà trong khi bạn vẫn tùy tiện ngồi bất cứ đâu để dùng máy tính thì tư thế ngồi không thoải mái ảnh hưởng rất nhiều đến hệ xương khớp và sức khỏe của cả cơ thể.

Có rất nhiều thiết kế phòng làm việc tại nhà đẹp, tiện ích, nhỏ gọn mà vẫn đảm bảo sự thoải mái, thoáng khí và ánh sáng tự nhiên hài hòa.

Phòng làm việc

Chỉ cần một không gian khoảng 10m2 cũng có thể tạo ra cho chủ nhà một góc làm việc thuận tiện, đầy phong cách. Một góc làm việc nhỏ, bài trí gọn gàng với đầy đủ bàn ghế làm việc, giá sách tra cứu tài liệu và tràn đầy ánh sáng sẽ tạo cảm hứng và năng lượng làm việc hiệu quả hơn. Cách bài trí thiết kế phòng làm việc tại nhà là không gian thu nhỏ của văn phòng làm việc tại Công ty. Tuy nhiên cách bố trí, lựa chọn màu sắc đồ dùng thường tươi sáng, ấm cúng và có nhiều cá tính riêng.

Phòng làm việc

Phòng làm việc nhỏ tại gia đình có thể kết hợp làm phòng đọc sách, là nơi để mỗi thành viên trong gia đình có khoảng thời gian, không gian yên tĩnh để nghiên cứu, tìm kiếm nguồn tri thức từ những cuốn sách bổ ích.

Việc đưa thiết kế phòng làm việc vào các căn hộ hiện đại là một vấn đề rất đáng lưu ý đối với các kiến trúc sư cũng như các chủ đầu tư trong tương lai. Xu thế tích hợp nhiều tiện ích trong những khu đô thị lớn cũng như xu thế tích hợp nhiều phòng chức năng trong một căn hộ hiện đại sẽ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trẻ tuổi trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Other