Không gian xanh

Những mẫu nhà vườn một tầng tuyệt đẹp 1825

Những mẫu nhà vườn một tầng đang ngày càng được ưa chuộng bởi những thiết kế đẹp mắt, tiện nghi và không tốn quá nhiều kinh phí.

mẫu nhà vườn
Những mẫu nhà vườn một tầng đẹp mắt đang ngày càng trở nên phổ biến cho các gia đình bởi tính tiện lợi kinh phí xây dựng không quá cao, nhưng vẫn vô cùng sang trọng, đẹp mắt.mẫu nhà vườnNhà vườn một tầng sang trọng với thiết kế đẹp mắt, phối giữa hai tông màu trắng và xanh mang lại cảm giác sang trọng. Nhà vườn một tầng mang xu hướng Châu Âu, kiến trúc sang trọng được phối giữa hai tông màu trắng và nâu. Cửa sổ và cửa chính được thiết kế rộng, đổ cao, tạo cảm giác thoáng mát cho ngôi nhà, khuôn viên bao quanh nhiều cây cối giúp ngôi nhà luôn mát mẻ. mẫu nhà vườnNhà vườn một tầng với thiết kế sang trọng, phần mái được thiết kế đẹp mắt với nhiều tầng, bồn hoa được đổ xung quanh ngôi nhà cùng với cửa rộng và nhiều cửa sổ, giúp ngôi nhà luôn thông thoáng. mẫu nhà vườnVới thiết kế phần mái nổi bật, nhô cao và rộng, có sảnh khá rộng mang lại dáng vẻ bắt mắt cho ngôi nhà. Được phối giữa hai tông màu nâu và cam nhạt, tạo cảm giác dịu mát cho ngôi nhà.mẫu nhà vườnNhà vườn một tầng với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, phần cửa được đổ cao cùng với kiến trúc mái đặc biệt mang lại cảm giác vững chãi và thông thoáng cho ngôi nhà. Cấu tạo phần hiên cùng với phần sân rộng tiện lợi cho các hoạt động vui chơi của gia đình. mẫu nhà vườnNhà với thiết kế sang trọng, thoáng mát với khuôn viên rộng phủ nhiều cây xanh, nhà có cấu tạo ba tông màu chủ đạo là màu gỗ, màu trắng và nâu mang lại cảm giác sang trọng.mẫu nhà vườn

Nhà có thiết kế mang xu hướng cổ điển, nhưng không kém phần sang trọng. Với hai tông màu chính là nâu và cam mang lại cảm giác ấm cúng hơn cho căn nhà. Cửa sổ được đổ quanh ngôi nhà giúp nhà luôn có đủ ánh sáng cần thiết và thoáng mát. Khuôn viên cũng được cấu tạo rộng và phủ nhiều cây xanh và sân cỏ. 

Bế Quyền (T/h)/Tạp chí SHTT

Other