Nhà lắp ghép

Ngôi nhà lắp ghép giá rẻ 150 triệu đồng 75m2 15052

Cùng ngắm nhìn ngôi nhà với thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện nghi được xây dựng theo giải pháp lắp ghép, ngôi nhà lắp ghép giá rẻ 150 triệu đồng diện tích 75m2.

Ngôi nhà lắp ghép giá rẻ 150 triệu đồng 75m2

Xây dựng một ngôi nhà tiện nghi chắc hẳn là mơ ước của rất nhiều người. Nhưng việc xây dựng nhà vẫn là một khó khăn lớn đối với nhiều gia đình do gặp khó khăn trong vấn đề kinh tế, thời gian xây dựng và quản lý. Giờ đây, giấc mơ về một ngôi nhà tiện nghi không còn quá xa với sự phát triển vượt trội của công nghệ đã đưa ra một phương pháp dễ dàng và tết kiệm hơn trong việc xây dựng nhà ở. Một trong số đó là nhà ở dạng lắp ghép – một giải pháp đang chiếm ưu thế trong ngành xây dựng nhà ở tại các quốc gia phát triển. Đây là phương pháp lắp ráp toàn bộ toà nhà bằng cách sử dụng cẩu trục. Do toàn bộ các bộ phận của ngôi nhà đều được hoàn thành trong nhà máy nên có thời gian thi công rất ngắn, giảm thiểu chi phí và dễ dàng quản lý. Đặc biệt hơn nữa, mô hình nhà ở này có thể áp dụng trên mọi địa hình, diện tích mặt bằng.

Ngôi nhà lắp ghép

Ngôi nhà lắp ghép giá rẻ 150 triệu đồng 75m2

Một ngôi nhà sử dụng biện pháp lắp ghép với kiến trúc hiện đại, được thiết kế dưới dạng hộp. Sự hòa quyện độc đáo của màu kem kết hợp với màu xám tối tạo ra một cái nhìn tinh tế và toàn diện cho cả ngôi nhà. Ngôi nhà được thiết kế với nhiều cửa sổ lớn tạo không gian mở, phần mái hiên được thiết kế rộng và đơn giản, nhưng sự chênh lệch về chiều cao giữa cái tấm mái tạo nên nét khác biệt cho ngôi nhà. Chiều rộng mái hiên là 23m2.

Ngôi nhà lắp ghép

Các bức tường bên ngoài của ngôi nhà tạo nên nét khác biệt do sử dụng vật liệu và màu sắc khác nhau. Với ngôi nhà được xây dựng bằng giải pháp lắp ghép, có rất nhiều sự lựa chọn trong việc sử dụng nguyên vật liệu phù hợp.Ngôi nhà được thiết kế với phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và không gian chung cho cả gia đình.

Ngôi nhà lắp ghép

Phòng khách được thiết kế với không gian mở nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn khỏi ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài nhờ sử dụng kính cường lực 2 lớp.

Ngôi nhà lắp ghép

Ngôi nhà lắp ghép giá rẻ 150 triệu đồng 75m2 là sự kết hợp giữa màu tối của sàn gỗ và màu sáng của tường và cửa sổ tạo nên thiết kế tổng thể đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế. Các tấm rèm buông luôn được thiết kế thuận tiện khi cần thiết sử dụng.

Ngôi nhà lắp ghép

Gian bếp được thiết kế nối liền với phòng khách với đồ nội thất màu trắng. Các kệ được lắp đặt chạy dọc theo tường tạo một không gian ngăn nắp và thuận tiện khi sử dụng. Bố trí vị trí phù hợp cho các thiết bị cần thiết như tủ lạnh, lò vi sóng.

Ngôi nhà lắp ghép

Phòng ngủ nhỏ được thiết kế giường đôi và kệ với gam màu trắng làm chủ đạo làm cho căn phòng sáng hơn, tạo sự thoải mái.

Ngôi nhà lắp ghép

Phòng tắm hiện đại được thiết kế kết hợp hai tông màu đen và trắng. Các vật liệu không cần thiết đã được giảm thiểu, chỉ sử dụng những đồ đạc cần thiết nhưng vẫn đảm bảo một phòng tắm tiện nghi, sang trọng. Thiết kế cửa sổ lớn giúp cho việc thông gió và kiểm soát độ ẩm một cách dễ dàng.

Other