Đèn trang trí

Thế nào là đèn chùm tốt 1594

Một chiếc đèn chùm có chất liệu và hiệu quả sử dụng tốt sẽ khiến không gian trở nên thật ấn tượng và thú vị hơn. Để làm được điều thì chúng ta cần hiểu thế nào là đèn chùm tốt cần những yếu tố gì?

Thế nào là đèn chùm tốt
Một khi hiểu được thế nào là một chiếc đèn chùm tốt bạn sẽ có thể tự lựa chọn cho mình một chiếc đèn chùm làm đồ nội thất đẹp trang trí nhà một cách dễ dàng. Ngoài ra, một chiếc đèn chùm tốt sẽ giúp cho bạn tiết kiệm chi phí với hiệu năng sử dụng lâu dài.

Thế nào là đèn chùm tốt
Thế nào là đèn chùm tốt
Chất lượng đèn chùm phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Kết cấu đèn: khung xương đèn phải làm bằng vật liệu chắc chắn, khoẻ; các mối nối liên kết từ xương chính tới các nhánh, các choá/chụp đèn phải kín, khít, không rạn vỡ.

Thế nào là đèn chùm tốt

Thế nào là đèn chùm tốt
Không nên vì sáng quá mà tháo bớt bóng của đèn chùm
Phụ kiện: các phụ kiện pha lê, thuỷ tinh phải dày dạn, không có lỗi, tạp chất, không bị xước, không bị mất mát, xô lệch, vẹo. Các bộ phận liên kết phụ kiện (dây, móc) phải đảm bảo bền vững.

Hệ thống dây dẫn, đuôi đèn: đèn chùm thường có rất nhiều bóng từ vài cho tới hàng chục bóng đèn. Vì vậy ở đèn chùm có một hệ thống dây khá phức tạp từ trung tâm toả đi tới các nhánh. Hệ thống dây này phải có chất lượng tốt và được giấu kín, nhưng cũng tiện xử lý khi có sự cố. Hệ thống đuôi phải theo chuẩn, đảm bảo tiếp xúc tốt. Đèn chùm sẽ trở nên mất thẩm mỹ nếu như một hoặc vài bóng đèn không sáng.

Other