Trang trí nội thất

Muôn kiểu trang trí biến hóa trần nhà đẹp sống động 174

Thông thường, các gia chủ chỉ tập trung vào hoàn thiện nội thất, thêm vài món đồ trang trí tường, còn trần nhà sẽ để trắng trơn

rần nhà không chỉ là cốt nhà có tác dụng che mưa nắng mà còn mang lại lợi thế về thẩm mỹ, thể hiện sự khác biệt trong các không gian nhà ở, cửa hàng ăn, quán cafe, trường mẫu giáo… Hãy tham khảo các gợi ý trang trí trần nhà, chọn mẫu thiết kế trần nhà đẹp dưới đây:

1. Trần nhà ánh sao

trần nhà đẹp

Hàng trăm, hàng nghìn điểm sao lấp lánh được làm từ những sợi quang trần truyền dẫn ánh sáng nhiều màu sắc (tuỳ chọn) tới vị trí mong muốn, mô tả điểm sao xa gần, nhỏ to, lấp lánh trên bầu trời đem lại một không gian lãng mạn, ấm ấp, những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng. Với thiết kế độc đáo của trần ánh sao, ngôi nhà cũng như không gian phòng ngủ của bạn sẽ lung linh, huyền ảo hơn,  giúp bạn chìm vào giấc ngủ sâu và ngon hơn.

2. Giấy dán trần

Giấy dán trần cách đơn giản giúp trang trí trần nhà trở nên ấn tượng và chi phí rẻ. Giấy dán tường có nhiều mẫu và màu sắc do đó thích hợp để làm đẹp trần nhà. Bạn có thể khoác một chiếc  mới cho trần nhà với những họa tiết, hoa văn mới lạ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi theo các giai đoạn khác nhau, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, lại không tốn nhiều thời gian và bạn còn có vô vàn sự lựa chọn với những mẫu họa tiết, hoa văn độc đáo.

trần nhà đẹp

trần nhà đẹp

trần nhà đẹp

3. Đèn trần nhà
Hiện nay có vô số loại đèn với ánh sáng rất đa dạng cho bạn thỏa sức lựa chọn. Màu sắc của tường tuy đơn giản nhưng khi kết hợp với ánh đèn thì nó biến hóa hết sức tuyệt diệu, ánh đèn phản chiếu lên tường những sắc màu mà bạn yêu thích nhất, có thế là màu xanh nhẹ nhàng tươi sáng hoặc màu vàng nâu trầm ấm. Trang trí bằng ánh sáng điện muốn đẹp và hài hòa cần có sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc ít nhất chúng ta có am hiểu về cách phối màu.

trần nhà đẹp

4. Vẽ tường trần nhà
Hiện nay dịch vụ vẽ tranh tường rất phổ biến, với những hình dáng như bầu trời, hay những đám mây sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên sinh động và cao thêm. Những bức tranh tường còn giúp tăng chiều sâu và giúp căn nhà trở nên rộng hơn rất nhiều so với kích thước thực của nó. Ngoài ra chúng ta có thể vẽ nhiều tranh khác nhau trên trần nhà nhưng chú ý phải phù hợp với màu sơn và nội thất bên trong. Tranh vẽ các hình ảnh ghê rợn tạo cảm giác sợ hãi cho người khác khi bước vào căn nhà.

trần nhà đẹp

trần nhà đẹp

trần nhà đẹp

Loan Mạc (Tổng hợp)

Other