Trang trí nội thất

Mẫu phòng khách kiểu Nhật 1358

Trong phong cách thiết kế nội thất nói chung và các nội thất dành cho phòng khách nói riêng người Nhật Bản rất chú trọng đến sự đơn giản và tinh tế. Từ đồ vật cho đến cách bày biện trong nhà không chỉ đẹp mà còn mang những ý nghĩa nhất định.

Có một điểm chung trong tất cả các phòng khách kiểu Nhật đó là chiếc bàn trà luôn luôn là tâm điểm của toàn phòng khách. Dù được thiết kế theo kiểu cổ điển hay hiện đại nhưng trang trí trong bất kỳ không gian nào cũng nhờ nó mà người ta nhận ra đó là phong cách rất Nhật Bản.

Nếu bạn yêu thích văn hóa đất nước mặt trời mọc, muốn mang chút sắc màu Nhật Bản vào căn nhà của mình bạn có thể tham khảo một vài mẫu phòng khách kiểu Nhật đẹp dưới đây nhé.

phòng khách kiểu Nhật

Đôi khi phòng khách mang phong cách Nhật Bản chỉ cần đơn giản là một chiếc bàn trà cách điệu, cây cảnh bon sai và thảm như vậy nhưng vẫn trông thật gọn gàng và đẹp mắt.

phòng khách kiểu Nhật

Một thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách Nhật Bản trông khá hiện đại và sang trọng với tông màu trắng xám chủ đạo.

phòng khách kiểu Nhật

Không cần quá nhiều đồ đạc cầu kỳ, điểm nhấn của phòng khách này chính là những chiếc ghế mang đậm phong cách Nhật.

phòng khách kiểu Nhật

Hoặc bạn cũng có thể kết hợp bàn trà màu nâu đen với sofa trắng, ngăn chia phòng khách thành hai nơi thế này nếu diện tích cho phép cũng là ý tưởng không tồi.

phòng khách kiểu Nhật

Căn phòng trông khá giản dị nhưng đầy sức sống khi điểm thêm các lọ, chậu cảnh trồng trong nhà.

phòng khách kiểu Nhật

Không cần phải quá nhiều thứ cầu kỳ, phòng khách trang trí theo phong cách nhật đôi khi chỉ cần bộ bàn ghế uống nước đơn giản thế này thôi.

Trên đây là một vài cách trang trí nội thất phòng khách kiểu Nhật, hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ có ích với bạn. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều mẫu phòng khách hoặc thiết kế nội thất phòng khách đẹp hãy click vào đây nhé!

Other