Nhà lắp ghép

Giá nhà lắp ghép là bao nhiêu? 47779

Giá làm nhà lắp ghép rẻ hơn nhiều so với phương pháp xây nhà bê tông cốt thép truyền thống.

Giá nhà lắp ghép là bao nhiêu? 

Vì vậy phương pháp này ngày càng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các doanh nghiệp. Nhà lắp ghép được ứng dụng rộng rãi như sản xuất nhà xưởng, gia công nhà kho, gia công nhà công nghiệp,… mang đến những lợi ích kinh tế lâu dài.

Nhà lắp ghép

Giá nhà lắp ghép tại Hà nội, giá nhà lắp ghép vật liệu nhẹ,…là những từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Điều đó chứng tỏ sức hút của hình thức xây dựng hoàn toàn mới này. Tuy nhiên, không có một mức giá nhà lắp ghép cố định, do nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Nhà lắp ghép

Nhà lắp ghép là gì?

Nhà lắp ghép hay còn được gọi là nhà khung thép, nhà vật liệu nhẹ, vì nó sử dụng nguyên vật liệu chính là thép, được lắp dựng lại với nhau tạo nên một công trình hoàn chỉnh.

Các mẫu nhà lắp ghép được ứng dụng rộng rãi vào nhiều công trình khác nhau, trong mọi mặt của đời sống. Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng việc khắc phục được những nhược điểm của kiểu nhà bê tông, nên nhà thép lắp ghépđang dần thay thế cho kiểu nhà truyền thống và trở thành xu hướng xây dựng hiện đại.

Nhà lắp ghép

Giá nhà lắp ghép khung thép

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá xây dựng nhà lắp ghép, trong đó, phải kể đến các yếu tố chính như:

 • Giá nguyên vật liệu: Mặc dù sử dụng nguyên vật liệu chính là thép tuy nhiên, thương hiệu và chất lượng loại thép đó cũng đã khiến giá nhà lắp ghép có sự chênh lệch. Bên cạnh đó còn có các chi tiết khác như cửa ra vào, mái lợp, nền móng,…
 • Diện tích và số tầng: Thông thường các công ty thi công nhà lắp ghép thường báo giá xây dựng dựa trên diện tích, ví dụ 2 triệu/m2. Do đó, chủ đầu tư cần nắm rõ các số liệu liên quan để được báo giá đúng nhất.
 • Vị trí địa lí: Việc xây dựng khung thép ở những nơi có địa hình khó khăn chắc chắn sẽ có giá cao hơn ở những vùng đồng bằng, điều kiện thuận lợi. Ngoài ra, ở những tỉnh, thành phố lớn, nơi tập trung nhiều công ty xây dựng nhà lắp ghép thì giá cả cũng sẽ cạnh tranh hơn. Ví dụ: giá nhà lắp ghép tại Hà nội sẽ chênh lệch so với các tỉnh thành khác.
 • Thời gian thi công: Thời gian thi công càng ngắn thì chi phí phát sinh càng giảm. Tuy nhiên, để công trình có thể bàn giao trong thời gian ngắn thì số lượng công nhân phải tăng lên, điều đó đồng nghĩa với việc số tiền để thuê nhân công sẽ tăng.
 • Lựa chọn công ty xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ uy tín: Để có thể được giá nhà lắp ghép vật liệu nhẹ hợp lí nhất thì bạn nên lựa chọn những công ty thiết kế và thi công nhà lắp ghép thỏa mãn những điều kiện sau:
 • Có kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng nhà xưởng và nhận được nhiều phản hồi tốt của những khách hàng trước đó. Họ sẽ có quy trình xây dựng nhà xưởng phù hợp, đảm bảo.
 • Có mức giá nhà lắp ghép hợp lí. Đồng thời họ cũng sẽ tính toán được số lượng nguyên vật liệu cần thiết giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí.
 •  Có đội ngũ công nhân tay nghề cao giúp bạn hoàn thành công trình nhà lắp ráp nhanh nhất, nhà lắp ghép giá rẻ nhất.
 • Hiện nay có nhiều hình ảnh nhà lắp ghép đẹp , có tính thẩm mỹ cao với công nghệ xây nhà lắp ghép hiện đại. Các công ty lớn và chuyên nghiệp sẽ bắt kịp xu hướng này và áp dụng vào công trình để tạo ra những mẫu nhà lắp ráp đẹp hơn, sang trọng hơn.
 • Có phương án thiết kế và thi công hoàn chỉnh, phù hợp. Luôn đưa ra các giải pháp phù hợp với mong muốn, yêu cầu và tình hình tài chính của khách hàng.
 • Chế độ hậu mãi, bảo hành tốt và dài hạn.

Other