Điểm du lịch thú vị

Đầm sen lạ nở rộ giữa thu, giới trẻ rỉ tai nhau không thể không đi 629

Sau Hang Múa, đồi dứa Đồng Giao, Tuyệt tình cốc… thì thêm một địa điểm check-in cực ảo vừa được cư dân mạng truyền tay nhau ở Ninh Bình. Đó là đầm sen ở Ninh Bình rộng tới 1ha vẫn nở rộ dù trời đã sang thu.

Đầm sen

Hồ sen đang nở rộ giữa thu, được giới trẻ check-in rần rần.

Những hình ảnh về đầm sen độc đáo này được chia sẻ trên một hội nhóm về du lịch đã nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Tất cả đều ngỡ ngàng trước khung cảnh nên thơ, rộng lớn và đặc biệt là thời điểm nở hoa của sen nơi đây.

Hồ sen rộng tới 1ha lại nằm dưới chân núi, một bên là cánh đồng đang độ chín vàng đã tạo nên một khung cảnh giống hệt trong các bộ phim cổ trang. Bạn có thể vừa ngắm vẻ đẹp sơn thuỷ hữu tình, vừa bao la phóng tầm mắt tận hưởng không gian thoáng đãng.

Đầm sen

Đây là giống sen Nhật nên vẫn nở rộ khi đất trời đã vào thu.

Điều khiến cư dân mạng ngạc nhiên chính là dù đã vào thu, khi các đầm sen khác đã lụi tàn hết thì hồ sen ở Ninh Bình này lại đang vào độ nở rộ, đua nhau khoe hương sắc giữa non nước Ninh Bình.

Được biết, đây là giống sen Nhật nên vẫn nở rộ dù đã vào thu. Trong đầm sen có đủ các loại từ sen trắng, sen hồng… Một con đường bằng tre gỗ cũng được dựng giữa đầm sen để tiện cho mọi người tới tham quan, chụp ảnh.

Đầm sen

 Bạn dường như bỏ lại sau lưng những chộn rộn của cuộc sống.

Tưởng như lạ nhưng lại rất quen, đầm sen mới nổi ở Ninh Bình nằm ngay dưới chân núi Ngọa Long của Hang Múa. Hồ được trồng sen từ năm nay, một bên là núi Ngọa Long với đỉnh núi Múa còn một bên là cánh đồng lúa chín vàng.

Thời gian qua, đầm sen bên Hang Múa cũng chính là địa điểm sống ảo được truyền tai nhau phải đến để view trọn vẻ đẹp của vùng đất cố đô.

Theo An Bình (Dân Việt)

Other