Mẫu biệt thự

Bên trong biệt thự 230m2 ở Hà Nội 781

Biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại, nội thất cao cấp từ gỗ nhập khẩu, phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn tiện nghi, đón ánh sáng tự nhiên.

biệt thự

Biệt thự nằm trong khu đô thị Thanh Hà (Hà Đông), thiết kế hiện đại với hệ thống đồ nội thất cao cấp từ gỗ tự nhiên nhập khẩu.

biệt thự

Chủ căn biệt thự Lô B1.3 – BT7/01-02 là chị Việt Linh (42 tuổi ) làm kinh doanh, thích lối sống hiện đại, tiện nghi, hướng tới không gian sống sang trọng, lịch lãm, mang đến cho các thành viên cảm giác thoải mái, gần gũi, thư giãn khi trở về sau một ngày làm việc căng thẳng.

biệt thự

Không gian phòng khách trang hoàng hiện đại, thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ. Căn hộ thiết kế hướng ngoại, đón nắng, đón gió, đón án sáng từ bên ngoài.

biệt thự

Không gian bếp nấu tiện nghi, được thiết kế với những giải pháp thông minh, tối ưu về công năng, đảm bảo việc nấu nướng được tiện lợi.

biệt thự

Phòng ăn sắp xếp, bài trí theo yêu cầu của chủ nhà, tạo nên cảm giác ấm cúng, sum vầy.

biệt thự

Là không gian riêng tư nên phòng ngủ thiết kế ấm cúng để gia chủ nghỉ ngơi, bỏ áp lực sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

biệt thự

Điểm nhấn trong căn biệt thự chính là phòng master, được xem là góc nghệ thuật của ngôi nhà, từ kiểu dáng thiết kế đến yếu tố công năng đều ấn tượng, lạ mắt.

biệt thự

Phong cách thiết kế khiến các góc của căn hộ đón ánh sáng tự nhiên mỗi ngày.

biệt thự

Vật liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu là lựa chọn giúp không gian mang tính nghệ thuật cao, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

biệt thự

Căn biệt thự được thiết kế bởi Nội thất cao cấp, với phong cách sang trọng, lịch lãm cùng việc bài trí, sắp đặt nội thất tiện nghi, hiện đại đã mang đến cho gia chủ một không gian sống đầy thư thái để trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Theo Tiểu Yến

Other